Wednesday, 19/02/2020 - 00:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 3 Phước Hiệp

Hội nghị CBCNVC năm học 2018-2019

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

TRƯỜNG TH SỐ 3 PHƯỚC HIỆP NĂM HỌC 2018-2019

           Sáng ngày 25/9/2018, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 – 2019 của trường TH số 3 Phước Hiệp được long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ công chức viên chức để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

         Hội nghị CB CC-VC năm học 2018-2019 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học..            
Về dự Hội nghị CB-CC- VC Trường TH số 3 Phước Hiệp có:
Đại diện lãnh đạo phòng GD –ĐT Tuy Phước có Bà Hoàng Ngọc Tố Nương- Phó trưởng phòng, phòng GD-ĐT; đại diện chính quyền địa phương, các phòng ban trong xã có Ông Nguyễn Tấn Định PCT Ủy ban nhân dân xã Phước Hiệp; đại diện hội cha mẹ học sinh, đại biểu của các trường bạn trong toàn xã, quí thầy cô giáo cũ cùng với  Lãnh đạo nhà trường và sự có mặt đông đủ của toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường.

         Đại diện lãnh đạo phòng GD –ĐT Tuy Phước có Bà Hoàng Ngọc Tố Nương- Phó trưởng phòng, phòng GD-ĐT
Hội nghị đã được nghe các báo cáo do thầy Trình Văn Nho hiệu trưởng nhà trường trình bày:
1. Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018.
2. Bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2018 – 2019.

                                                          Hiệu trưởng Trình Văn Nho đọc báo cáo
Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm chú trọng tới chất lượng thi cuối cấp…Cũng trong hội nghị, thay mặt lãnh đạo ngành bà Hoàng Ngọc Tố Nương  đã trao tặng Cờ thi đua  xuất sắc của UBND tỉnh Bình Định cho tập thể nhà trường, trao tặng các bằng khen , giấy khen cho tập thể, cá nhân đã đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018..
           Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
             Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường TH số 3 Phước Hiệp năm học 2018 – 2019 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn về điều kiện cơ sở vật chất nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường TH số 3 Phước Hiệp vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2018-2019.
 

                                                                                                 Tác giả bài viết: Huỳnh Ngọc Ẩn

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 02 : 147
Năm 2020 : 302