Saturday, 07/12/2019 - 19:45|

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/1931-26/3/2019

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM

NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

26/3/1931-26/3/2019

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM

NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

26/3/1931-26/3/2019

Thực hiện theo kế hoạch số 03/KH-HĐĐ ngày 28 tháng 02 năm 2019 về tổ chức ngày hội  “ Thiếu Nhi Vui Khỏe – Tiến Bước Lên Đoàn”. Thực hiện theo chương trình công tác đội năm học 2018-2019, vừa qua Liên đội trường tiểu học số 3 Phước Hiệp tổ chức ngày hội    “ Thiếu nhi vui khỏe” Chào mừng mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động như tổ chức lễ diễu hành, lễ chào cờ, báo cáo truyền thống 26/3, tổ chức hội thi nghi thức, ca múa hát tập thể, và tổ chức các trò chơi dân gian. Với mục đích rèn luyện kæ luaät, kyõ naêng nghi thöùc , kyû naêng sinh hoaït sao va øtạo sự giao lưu học hỏi giữa các liên đội.

Trong l diu hành nhaèm bieåu döông löïc löôïng ñoäi vieân vaø thaønh tích cuûa caùc chi ñoäi ñaõ ñaït ñöôïc trong thôøi gian qua .Qua ñoù caùc taäp theå chi ñoäi ñöôïc giao löu hoïc hoûi kæ naêng sinh hoaït Ñoäi sao cuûa caùc chi ñoäi trong nhaø tröôøng.

Lễ chào cờ

Báo cáo truyền thống 26/3

Thực hiện theo phong trào “Lì xì heo đất, trao góc học tập, giúp bạn học tốt”. Nhân kỷ kiệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh liên đội đã trao 2 góc học tập cho 2 em hoc sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hội thi nghi thức đội đã nhận được sự tham gia hăng hái, đầy đủ, nhiệt tình, sôi nổi của các đội viên và các em học sinh trong toàn trường. Các chi đội đã thực hiện khá tốt nội dung hội thi đề ra. Hội thi nghi thức đội trường Tiểu học số 3 Phước Hiệp diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi và đã thành công tốt đẹp nhờ sự cố gắng luyện tập của các em đội viên, học sinh và sự tận tình của các thầy cô giáo.

Trong ngày hội liên đội cũng đã tổ chức các trò chơi cho các em đội viên, nhi đồng như: kéo co, đua xe đạp chậm, nhảy ô tiếp sức.

Qua ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” các em đội viên nhi đồng tham gia đầy đủ, góp phần trang bị kĩ năng thực hiện các điều lệ nghi thức đội và nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ phụ trách. Đồng thời thể hiện khả năng chỉ huy của các em chi đội trưởng góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt đội. nâng cao kĩ năng nghiệp vụ của Đội viên, phấn đấu trở thành Đội viên tốt, chỉ huy đội giỏi, góp phần xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.

Năm 2019 : 823