Monday, 21/10/2019 - 03:05|

Đồ dùng dạy học tự làm đạt giải cấp tỉnh cấp tiểu học. Năm học : 2018-2019

Đồ dùng dạy học tự làm đạt giải cấp tỉnh cấp tiểu học.

Năm học : 2018-2019

Để đáp ứng nhu cầu học tập hiện nay, mỗi giáo viên cần phải đổi mới phương pháp dạy học giúp HS phát triển năng lực tư duy, trí tưởng tượng tạo hứng thú, niềm vui ,lòng say mê học tập. Muốn vậy giảng dạy phải có đồ dùng dạy học .

Cứ 2 năm ngành tổ chức hội thi đồ dùng dạy học tự làm 1 lần . Năm học  2018 -2019 tập thể  GV trường TH số 3 Phước Hiệp đã làm 2 đồ dùng để tham gia dự thi đó là : Bình hoa đa năng  (dạyKhối 2 ) do tậpthể GV khối 1 +2+3 tự làm ; Và Chiếc hộp kì diệu ( dạykhối 3 ) do tập thể  GV khối 4 +5 tự làm.

Bình hoa đa năng

Chiếc hộp kì diệu

Hai đồ dùng này đã được tham gia dự thi cấp huyện kết quả :Bình hoa đa năng đạt giải nhất,  Chiếc hộp kì diệu đạt giải nhì .

Đến với hội thi đồ dùng dạy học tự làm tiểu học cấp tỉnh , Phòng  GD –ĐT Tuy Phước tham gia 5 cái của năm khối lớp từ  1-5 . Trong đó Bình hoa đa năng Chiếc hộp kì diệu đã được phòng giáo dục đào tạo Tuy Phước chọn tham gia hội thi đồ dùng dạy học tự làm cấp tỉnh.

Vào ngày 30 tháng 3 năm 2019 , Trường Tiểu học số 3 Phước Hiệp đã tham gia Hội thi đồ dùng dạy học tự làm tiểu học cấp tỉnh , Năm học 2018 – 2019”.

Kết quả: Bình hoa đa năng đạt giải nhất cấp tỉnh, Chiếc hộp kì diệu đạt giải khuyến khích cấp tỉnh .

Có được kết quả như vậy là nhờ tinh thần làm việc tích cực, sáng tạo trong công việc  , tất cả vì học sinh thân yêu của tập thể giáo viên trường TH số 3 Phước Hiệp để cho khám phá những điều kì diệu trong Bình hoa đa năng Chiếc hộp kì diệu giúp Các em học tập tốt hơn.

Người  viết bài

Lê Thị Xuân Mỹ