Saturday, 07/12/2019 - 19:45|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH SỐ 3 PHƯỚC HIỆP

TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

NHIỆM KỲ 2018-2019

Được sự nhất trí của Hội đồng đội huyện Tuy Phước. Ban giám hiệu nhà trường, vào lúc 14h00’ ngày 6 tháng 10 năm 2018. Liên đội trường tiểu học số 3 Phước Hiệp tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2018-2019.

Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự có mặt đông đủ các thành phần: Hội đồng đội xã Phước Hiệp, Ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các anh chị Phụ trách hơn 50 đội viên Nhi đồng là những nhân tố, những đội viên tiêu biểu đại diện BCH chi đội về tham dự.

Trong bầu không khí tưng bừng, vui tươi và trang trọng của Đại hội được mở đầu là chương trình văn nghệ với những tiết mục đặc sắc và các e nhi đồng dâng hoa chúc mừng đại hội.

Nhi đồng dâng hoa chúc mừng đại đội

Đại hội liên đội với mục đích nhằm tạo môi trường cho các đội viên và tập thể Liên đội thực hiện quyền, trách nhiệm của mình, đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu rèn luyện cho bản thân trong năm học mới, tạo không khí thi đua sôi nổi của Liên đội ngay từ đầu năm học. Đây cũng là một buổi sinh hoạt cơ bản của Đội để quyết định công tác Đội trong cả năm học.

Qua Đại hội đã nhằm đánh giá tổng kết công tác Đội – Phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 – 2018 đề ra phương hướng nhiệm vụ chương trình hoạt động Đội năm học 2018 - 2019, nêu rõ quyết tâm trong việc phấn đấu giữ vững thành tích và danh hiệu đã đạt được để tiếp tục khẳng định Liên đội TH số 3 Phước Hiệp là một điểm sáng về phong trào Đội. Đồng thời, bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo Liên đội thực hiện thắng lợi nghị quyết mà đại hội đề ra. Hi vọng từ thành công Đại liên đội lần này giúp liên đội trường Th số 3 Phước Hiệp đạt nhiều thành tích khởi sắc hơn nữa.

Năm 2019 : 823