Giới thiệu chung về trường tiểu học số 3 Phước Hiệp

Địa chỉ: Thôn Đại Lễ - Xã Phước Hiệp – huyện Tuy Phước – Tỉnh Bình Định

 

Email: truongthso3phuochiep@gmail.com

Điện thoại: 0256.3832284

Hiệu trưởng: Trình Văn Nho

Phó hiệu trưởng: Nguyễn Tấn Cấu

Chủ tịch Công đoàn: Phạm Văn Sơn.

 

     Trường Tiểu học số 3 Phước Hiệp thành lập năm 1997 theo Quyết định số 01/QĐ-TCCB của Sở GD&ĐT tỉnh Bình Định.

     Trường luôn được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng, chính quyền, của ngành Giáo dục và Đào tạo. Trường có đội ngũ giáo viên được đào tạo cơ bản, có tâm huyết, có ý thức trách nhiệm cao, có trình độ chuyên môn vững vàng.

     Trường có cơ sở vật chất khang trang, đảm bảo phục vụ tốt công tác dạy và học. Hàng năm, công tác tuyển sinh đạt tỉ lệ 100%, không có học sinh bỏ học giữa chừng. 

      Trong những năm học vừa qua, nhà trường đã triển khai đầy đủ, có chất lượng các hoạt động của ngành, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội. Với truyền thống nhiều năm xây dựng và phát triển, trường đạt thành tích tập thể lao động tiên tiến nhiều năm liền từ năm học 2010 đến nay. Năm học 2016-2017 trường được Sở GD&ĐT Bình Định tặng giấy khen trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học. Năm 2012, trường được công nhận lại chuẩn quốc gia mức độ 1.  Năm 2016, trường được kiểm tra và công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3. Năm 2017, trường được công nhận lại chuẩn quốc gia mức độ 1 lần 2.

     Để có được kết quả đó, phải nói đến đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường luôn ý thức trách nhiệm cao trong công việc.

 

 

Ban giám hiệu Trường tiểu học số 3 Phước Hiệp